Unai Emery chọn Harvey Barnes là cầu thủ trong đội hình sắp đến

0

Kể từ sau khi huấn luyện viêm Unai Emery trở thành huấn luyện trưởng của Aston Villa đã giúp cho đội có nhiều kết quả tỷ số đầy ngoạn mục. Đội đã những cú ghi bàn tạo nên những tỷ số trực tuyến khiến cho những đội khác phải dè chừng trong mùa giải Premier League và kết thúc mùa giải với một suất dự cúp châu Âu vào mùa .

Những kết quả mà cựu thuyền trưởng Arsenal tạo ra đã khiến cho Aston Villa rất phấn khích và ban lãnh đạo sẵn sàng sẽ chi số tiền lớn chỉ để giúp Emery xây dựng một đội hình có những chân chơi đầy chân chơi đầy chất lượng để cạnh tranh Europa Conference League mùa giải tiếp theo.

The Harvey Barnes truth that Leicester City should let West Ham, Aston Villa, and Newcastle know - Leicestershire Live

Theo những thông tin đang trên báo truyền thông Anh dạo gần đây, kế hoạch gia người Tây Ban Nha đang đặc biệt chú ý đến khả năng chơi bóng của tiền vệ Harvey Barnes bên phía Bầy Sói. Emery đánh giá cao cầu thủ này. Huấn luyện viên cho rằng, Barnes sẽ trở thành một cầu thủ tốt trong đội hình của Aston Villa vào mùa tới.

Ông đã cho rằng Harvey Barnes là một cầu thủ có tương lại và cách chơi bóng rất thú vị. Anh chàng đã ghi được 13 tỷ số trực tuyến trong mùa giải năm nay. Nên Emery  tin rằng Harvey Barnes là một cầu thủ giỏi và có ước mơ rất to lớn trong sự nghiệp bóng đá, ông thấy được đó khi anh chàng thực hiện cú dứt điểm trong các trận đấu trong mùa giải năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *