Tin đồn Aston Villa đã gửi lời đề nghị cho ngôi sao có 163 lần ra sân PL

 

Hậu vệ Marcos Alonso của Barcelona đã được liên hệ trở lại Premier League vào mùa hè này.

Một báo cáo từ ấn phẩm AS của Tây Ban Nha tuyên bố rằng kết quả Aston Villa đang muốn ký hợp đồng với cựu hậu vệ Chelsea và câu lạc bộ West Midlands có thể đã gửi lời đề nghị chắc chắn để ký hợp đồng với anh ấy.

Barcelona hiện đang gặp khó khăn về tài chính và họ cần giải phóng quỹ lương để thu hút những cầu thủ mới.

Marcos Alonso có thể phải hy sinh vào mùa hè này và hậu vệ này hiện đang chờ xem tình hình diễn biến ra sao.

Rõ ràng, huấn luyện viên Xavi Hernandez vẫn chưa chấp thuận sự ra đi của hậu vệ cánh người Tây Ban Nha nhưng ông biết rằng Barcelona sẽ cần phải huy động vốn.

Alonso trước đó đã chứng tỏ được mình ở Premier League cùng Bolton và Chelsea. Anh ấy có thể chứng tỏ là một thương vụ mua lại hữu ích cho clb Aston Villa. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã có 163 lần ra sân ở Premier League tính đến thời điểm hiện tại.

CLB West Midlands cần bổ sung thêm chất lượng và chiều sâu ở hàng thủ. Lucas Digne được cho là sẽ rời astonvillafc  và Alex Moreno hiện phải ngồi ngoài vì chấn thương.

Không có gì ngạc nhiên khi Unai Emery đang muốn chiêu mộ một hậu vệ trái vào mùa hè này. Alonso có kinh nghiệm và phẩm chất để tạo ra tác động ngay lập tức.

Nếu astonvillafc có thể ký hợp đồng với anh ấy với mức giá hợp lý vào mùa hè này, thì một thỏa thuận có thể đáng thực hiện.

Alonso đủ linh hoạt để chơi ở vị trí hậu vệ trái cũng như hậu vệ cánh. Anh ấy sẽ giúp astonvillafc cải thiện khả năng phòng ngự và tăng cường khả năng tấn công của họ trong tương lai.

XEM THÊM :

Lewis Stevenson khẳng định Hibs sẽ không để Aston Villa cù vào bụng họ khi anh ấy hy vọng vào nhân tố ‘ma quái’ của John McGinn