Sau Jack Harrison, người đàn ông trị giá 30 triệu bảng hiện là ưu tiên chuyển nhượng của Everton

Kết quả aston villa :

Everton đã nhanh chóng đạt được hợp đồng cho mượn Jack Harrison bất chấp những nỗ lực muộn màng từ astonvillafc nhằm chiếm đoạt hợp đồng. Harrison không phải là cầu thủ chạy cánh duy nhất của Leeds United mà Everton ngưỡng mộ bởi sự quan tâm dành cho Wilfried Gnonto không phải là một bí mật.

onbet The Toffees đã nhanh chóng đàm phán với Leeds về một hợp đồng cho mượn. Các điều khoản cá nhân không phải là một vấn đề và y tế đã được lên lịch. Ngay sau cuộc kiểm tra y tế của Everton, huấn luyện viên của astonvillafc , Unai Emery, đã gọi điện cho Harrison khi các Villians cố gắng thực hiện một động thái. Với chấn thương của Harrison sẽ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu từ 5 đến 6 tuần, cuối cùng thì Villa đã không thể tiến lên và Everton đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành cầu thủ 26 tuổi.

Sự xuất hiện astonvillafc của Harrison không làm dịu cơn khát tiền vệ cánh của Sean Dyche khi ông vẫn muốn bổ sung thêm nhiều phương án cho hàng công của mình. Một cầu thủ khác của Leeds, Gnonto, đã có tên trong danh sách của EFC từ nhiều tháng nay. The Toffees đã làm việc trong nền kể từ tháng Tư và có một thỏa thuận về các điều khoản cá nhân kể từ tháng Bảy.

Wilfried Gnonto vẫn là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Everton
Với việc Leeds xuống hạng, người ta cho rằng đội bóng vùng Merseyside sẽ nhanh chóng hoàn tất thương vụ Gnonto nhưng đội bóng của Championship đã miễn cưỡng bán cầu thủ 19 tuổi. Everton không phải là bên quan tâm duy nhất với những người như Napoli cũng quan tâm đến người Ý. Tuy nhiên, Toffees được coi là những người dẫn đầu trong cuộc đua giành Gnonto trước khi họ bắt đầu xem xét các giải pháp thay thế vì các cuộc đàm phán không tiến triển.

EFC quyết định nối lại các cuộc đàm phán với Leeds cho cầu thủ chạy cánh người Ý. Những lời đề nghị của Everton đã bị từ chối khi lập trường của Leeds rõ ràng rằng cầu thủ 19 tuổi không phải để bán. Theo Sky Sports, Everton vẫn đang tìm cách ký hợp đồng với Gnonto bất chấp việc ký hợp đồng với Harrison theo dạng cho mượn. Dyche rất muốn bổ sung một cầu thủ chạy cánh khác vào đội EFC và đã biến Gnonto thành mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ.

Theo Caught Offside, Leeds không muốn bán Gnonto và họ sẽ muốn 30 triệu bảng để xem xét việc bán anh ấy. Cầu thủ astonvillafc 19 tuổi đã bỏ lỡ 2 trận đấu của Leeds và mối quan hệ giữa cầu thủ này với câu lạc bộ đã rạn nứt. Gnonto đã không sẵn sàng để lựa chọn vì cầu thủ người Ý vẫn muốn chuyển đến Goodison Park.

Everton vẫn còn hơn hai tuần để thúc đẩy và đồng ý về một vụ chuyển nhượng với Leeds nhưng Người da trắng đang tỏ ra rất ngoan cố và không nới lỏng lập trường của họ đối với Gnonto.

XEM THÊM :

nhà cái uy tín hàng đầu onbet