Nhận định tỷ lệ giành được tấm vé tham dự Cup C2

0

Dự đoán kết quả tỷ lệ giành được tấm vé tham dự Cup C2 của Lữ Đoàn Đỏ. Atson Villa được nhận định là những đội bóng sẽ giành được tấm vé tham dự Cup C1, những ngày đầu bảng Ngoại Hạng Anh Lữ Đoàn Đó còn là đối thủ của Newcastle, Liverpool và Brighton. Nhưng bây giờ, Newcastle đã giành được vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh, Liverpool thì đang nỗ lực tranh giành vị trí cán đích, còn Brighton đang nắm giữ tấm vé tham dự Cup C2. Hiện tại chỉ còn Aston Villa là vụt mất đi 2 giải tấm vé đó và đang đứng vị trí thứ 7 trong Bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh sau những ngày tụt dốc phong độ.

Kết quả Ngoại hạng Anh, Aston Villa 2-2 M.U: Coutinho tỏa sáng, 'Quỷ đỏ'  chao đảo

Việc đứng vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh đồng nghĩa với việc là mùa giải này Aston Villa không nhận được tấm vé tham dự Cup C1 lẫncả C2, đó là điều đáng buồn cho Lữ Đoàn Đỏ. Việc ưu tiên hiện tại bây giờ của Aston Villa là giành được tấm vé tham dự Cup C2 để lấy lại danh dự của đội sau một thời gian tụt dốc. Aston Villa đang cố gắng thực hiện điều đó và đã sắp thực hiện được thành công khi ở trận đấu gần nhất đấu với Liverpool. Liverpool đang cố gắng giành được vị trí cán đích trong bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh nên phong độ chiến đấu hiện tại của Liverpool là cao nhất. Và Aston Villa đã đập tan ước mơ của Livepool, Aston Villa trong suốt trận đấu luôn có những lối phòng ngự chặt chẽ và hiểm hóc khiến cho Liverpool không thể thực hiện cú sút vào khung thành. Và cuối cùng trận đấu được kết thúc với tỷ số là 1-1. Liverpool đã tỏ ra buồn bã sau khi kết thúc trận đấu vì trận hòa này đã khiến cho cách biệt điểm số của Liverpool và MU là 3 điểm trong khi đó Liverpool đang thi trước một vòng. Điều đặc biệt khó khăn của Liverpool bây giờ là phong độ của MU đang lên cao rất nhiều do muốn giữ vững tấm vé tham dự Cup C1.

Kết quả bóng đá Liverpool vs Aston Villa Ngoại hạng Anh

Còn Aston Villa cũng giống như Liverpool tuy nhiên việc chiến thắng trước Brighton sẽ dễ dàng hơn so với việc Liverpool chiến đấu với Quỷ Đỏ.

Chặng đường giành được tấm vé tham dự Cup C2 đang nóng lên nhưng giành được tấm vé Cup C1 cũng nóng không kém khi Newcastle đang có nguy cơ xuống hạng còn Liverpool thì chực chờ chỉ cần Quỷ Đỏ hoặc Chích Chòe xảy chân. Chỉ còn 2 vòng thi đấu nữa thì mọi dự đoán sẽ được kết thúc. Tuy nhiên vị trí thứ nhất và nhì không cần phải dự đoán nữa vì chắc chắn sẽ thuộc về Man City và Arsenal.

Man City ăn mừng danh hiệu vô địch Premier League | Báo Dân trí

>>> Xem thêm thông tin về Aston Villa đập tan ước mơ của Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *