Luiz và tình yêu với Aston Villa

0

Luiz từng là một trong những chàng cầu thủ được Arsenal chiêu mộ vì tài năng của anh chàng. Được biết rằng vào mùa hè năm 2022, Arsenal có ba lần ngỏ ý rằng muốn anh chàng và đội của mình, được biết rằng Arsenal là một trong những đội bóng mạnh nên việc gia nhập Arsenal sẽ giúp cho Luiz có nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp bóng đá của mình. Tuy nhiên, sau ba lần chiêu mộ, Luiz vẫn quyết tâm từ chối lời mời đầy hấp dẫn này để có thể tiếp tục đồng hành với Aston Villa đến năm 2026.

Douglas Luiz exclusive: How Aston Villa midfielder is leading by example |  Football News | Sky Sports

uiz từng là một trong những chàng cầu thủ được Arsenal chiêu mộ vì tài năng của anh chàng. Được biết rằng vào mùa hè năm 2022, Arsenal có ba lần ngỏ ý rằng muốn anh chàng và đội của mình, được biết rằng Arsenal là một trong những đội bóng mạnh nên việc gia nhập Arsenal sẽ giúp cho Luiz có nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp bóng đá của mình. Tuy nhiên, sau ba lần chiêu mộ, Luiz vẫn quyết tâm từ chối lời mời đầy hấp dẫn này để có thể tiếp tục đồng hành với Aston Villa đến năm 2026.

Trong mùa ngoại hạng Anh năm nay, Aston Villa đã không may mắn khi đứng vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng với tổng 58 điểm sau 37 trận đấu. Mặc dù vậy, Aston Villa vẫn có cơ hội dành được vé tham dự cúp C1 vào mùa tới. Vì cúp C1 năm nay dự đoán sẽ thuộc về Man city. Nếu như kết quả này trở thảnh sự thật thì Aston Villa sẽ được một tấm vé để tham dự cúp C2 vào mùa tới.

Aston Villa 7-2 Liverpool: Cú shock không tưởng - Đài PTTH Tuyên Quang

Đây quả là tin mừng đối với Aston Villa, bởi vì thực sự mùa ngoại hạng Anh năm nay Aston Villa chơi rất tốt. Tuy nhiên có thể do thiếu đi sự may mắn nên Aston Villa bạn không có kết quả như mong đợi.

>>> Xem thêm việc Messi đang được Aston Villa chiêu mộ về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *