Không phải Liverpool, Aston Villa là người đã hỏi mua Chiesa

0

Federico Chiesa, tiền đạo người Ý của câu lạc bộ bóng đá Juventus, đang trở thành tâm điểm của nhiều tin đồn chuyển nhượng trong kỳ chuyển nhượng hè này. Cầu thủ tài năng này hiện đã nằm trong danh sách các cầu thủ có thể ra đi của câu lạc bộ Juventus, nhằm phục vụ kế hoạch khôi phục tài chính của câu lạc bộ.

Trong thời gian gần đây, tương lai của Federico Chiesa đã được liên kết mạnh mẽ với Liverpool, với HLV Jurgen Klopp được cho là đã từ lâu dành sự ngưỡng mộ cho tài năng của anh và đang có ý định nâng cấp bộ đôi công thần.

Tuy nhiên, mới đây, nhà báo nổi tiếng Fabrizio Romano đã tiết lộ rằng Liverpool chưa tiến hành bất kỳ cuộc đàm phán nào liên quan đến việc mua Federico Chiesa. Thay vào đó, một câu lạc bộ Premier League khác đã nhắm đến ngôi sao người Ý, và đó chính là Aston Villa.

Fabrizio Romano cho biết: “Tôi không có thông tin về bất kỳ cuộc đàm phán nào giữa Federico Chiesa và Liverpool. Câu lạc bộ bóng đá Aston Villa đã thăm dò khả năng mua anh ấy cách đây hai tuần, nhưng không có cơ hội. Hiện tại, họ đang tập trung vào việc ký hợp đồng với Diaby. Juventus chỉ sẵn lòng bán Chiesa với một giá rất cao, xấp xỉ 65/70 triệu euro, nếu không, họ rất hạnh phúc để giữ lại anh ấy.”

Với thông tin kết quả tỷ số bóng đá này, dường như Liverpool đã tạm thời từ bỏ việc chiêu mộ Chiesa và tập trung vào các mục tiêu chuyển nhượng khác. Trong khi đó, Aston Villa đã có ý định mua cầu thủ này, nhưng một số rào cản chưa thể vượt qua khiến việc chuyển nhượng có thể gặp khó khăn.

Đội bóng Juventus, từ phía mình, đang rõ ràng vô cùng quyết tâm giữ chân cầu thủ Chiesa, tuy chỉ khi nhận được mức giá hợp lý, khoảng 65/70 triệu euro. Nếu không có lời đề nghị đáng chú ý nào trong kỳ chuyển nhượng hè này, họ sẵn lòng giữ chân tiền đạo tài năng này và tiếp tục định cư trong kế hoạch của đội hình.

Với tình hình hiện tại, việc diễn ra cuộc đua giành chữ ký của Cầu thủ Federico Chiesa sẽ tiếp tục là câu chuyện chuyển nhượng đáng chú ý trong thời gian tới, và Juventus sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi để xem những lời đề nghị cuối cùng dành cho ngôi sao này ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay.

>>> Xem thêm Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *