Harry Maguire đang được Aston Villa nhắm đến

0

Theo thông tin dự đoán, Harry Maguire sẽ rời khỏi câu lạc bộ Quỷ Đỏ để có thể gia nhập Aston Villa theo hình thức cho mượn trong kỳ chuyển nhượng này.

Bi kịch của Maguire - Bóng Đá

Đội trưởng của Quỷ Đỏ đang rất muốn có thể mặc lại bộ đồ Quỷ Đỏ mặc dù đã không còn được MU trọng dụng trong những trận đấu. Mặc dù không được trọng dụng trong đội nhưng anh đang được Aston Villa nhằm đến và  ngỏ ý mượn vì Harry Maguire đang muốn có thể được thi đấu thường xuyên hơn trước mùa EURO 2024 vào mùa chuyển nhượng đến tới. Anh có một hợp đồng với Quỷ Đỏ được kéo dài đến năm 2025 và có vẻ như việc bán đứt sẽ rất  khó có thể xảy ra bởi vì anh không muốn rời khỏi.

Bản hợp đồng mượn cầu thủ này sẽ là một bước ngoặt nếu Quỷ Đỏ đồng ý Aston Villa mượn Harry Maguire trong mùa hè năm nay bởi vì lúc trước MU đã không chấp nhận việc cầu thủ Maguire chuyển đến câu lạc bộ Chích Chòe theo dạng cho mượn cầu thủ. Bởi vì MU không muốn tăng thêm sức mạnh cho đối thủ của mình trong mùa thi đấu Cúp C1 mùa sau.

Harry Maguire đã nhận được một lời cảnh báo của huấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgate đã cho Harry Maguire một lời cảnh báo rằng anh phải thường xuyên ra sân hơn nếu muốn được chọn thi đấu cho giải đấu mùa hè tới bởi vì trong mùa Ngoại Hạng trước chỉ có 8 lần đá chính.

Tottenham cũng đang được dự đoán sẽ có một thương vụ lớn với Harry Maguire, tuy nhiên vẫn đang xem xét vấn đề mua đứt hay mượn.

Maguire breaks one Man Utd record and falls short of another as Red Devils  captain forced off vs Aston Villa | Goal.com

Theo nhiều nguồn thông tin sau khi nhận được những tỷ số trực tuyến tệ hại mà Harry Maguire đem lại, Quỷ Đỏ chỉ muốn bán đứt Harry Maguire chứ không muốn giữ lại anh chàng hoặc thực hiện bản hợp đồng theo dạng mượn cầu thủ.

>>> Xem thêm Aston Villa đang cần chữ ký của Sancho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *