EMI MARTINEZ CỦA ASTON VILLA GÂY ẤN TƯỢNG NỔI BẬT BỞI TOTTENHAM 25 TUỔI VỚI MANCHESTER UNITED

 

Kết quả aston villa của Emi Martinez đã rất ấn tượng với màn trình diễn của Cristian Romero khi Tottenham Hotspur của Ange Postecoglou đánh bại Manchester United 2-0 vào thứ Bảy.

Thủ môn của clb Aston Villa, người sẽ ra sân trong trận đấu với Everton vào Chủ nhật, đã trả lời bài đăng trên Instagram của ngôi sao Tottenham sau chiến thắng ngày hôm qua.

Cristian Romero đã đăng ‘chiến thắng lớn’ và ‘đây là con đường đúng đắn’ mà đội của anh ấy đang đi, với Emi Martinez astonvillafc gửi biểu tượng cảm xúc lửa cho người đồng hương của anh ấy trong phần bình luận.

Người hâm mộ Spurs trong phần bình luận cũng ca ngợi màn trình diễn của trung vệ cứng cựa của họ, thậm chí một số người còn cho rằng cầu thủ 25 tuổi này giỏi hơn người đồng hương của anh ấy, Lisandro Martinez astonvillafc.

Dù bằng cách nào, đây là một chiến thắng to lớn cho Spurs và là một tuyên bố về ý định rằng họ có thể đối phó mà không cần tiền đạo huyền thoại và hiện đã ra đi, Harry Kane.

Man United đã cố gắng hết sức để hạ gục Spurs, nhưng tuyến sau và thủ môn, Guglielmo Vicario, đã giữ sạch lưới trận đầu tiên dưới thời ông chủ mới – Alan Shearer đã phản ứng với pha để bóng chạm tay gây tranh cãi của Romero.

“Trận đấu lớn hôm nay,” Romero nói. “Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để luôn cải thiện, nhưng đây là con đường đúng đắn. Tất cả cùng nhau luôn luôn @spurfficial.”

Eric Dier lại bị loại khỏi đội hình Spurs
Một điều thú vị cần lưu ý từ chiến thắng trước Man United là việc Eric Dier, trong tuần thi đấu thứ hai diễn ra, đã bị loại khỏi đội hình ngày thi đấu.

Postecoglou đang thúc đẩy Romero và bản hợp đồng mới mùa hè Micky van de Ven làm cặp của anh ấy, với một dấu hiệu rõ ràng rằng Dier không nằm trong kế hoạch của anh ấy.

Jamie O’Hara trước đó đã tuyên bố rằng cầu thủ này ‘buồn’ vì anh ấy không được bầu làm đội trưởng – Son Heung-min đã thay thế Hugo Lloris trong vai trò đó trong mùa giải này.

XEM THÊM : astonvillafc

Eddie Howe đã gọi tên chất lượng của Aston Villa trước Sir Alex Ferguson vào cuối tuần trước