Cũng giống như những đội bóng khác trong mùa chuyển nhượng năm nay, Aston Villa cũng đang cố gắng chiêu mộ được cầu thủ cực giỏi cho đội của mình để không lãng phí tỷ số bóng đá hôm nay mà đội đã đạt được. Hiện nay có nhiều tin đồn đoán về việc Aston Villa đang muốn có được chữ ký trung vệ Pau Torres bên phía câu lạc bộ Villarreal.

Sau khi giúp đội đội mình giành được tấm vé tham dự Europa Conference League, Huấn luyện viên Unai Emery đang đề nghị ban lãnh đạo giúp đỡ ông trong việc nâng cấp chất lượng của đội hình nhằm nâng cao kết quả tỷ số của đội trong mùa giải đến.

Được biết Aston Villa đã ký kết hợp đồng với cầu thủ Youri Tielemans từ Bầy Sói và đang cân nhắc trong việc chiêu mộ thêm một tiền vệ nữa để củng cố đội hình và đội đang nhắm đến bộ đôi Tyler Adams và Manu Kone. Mặc dù đã có danh sách cầu thủ chiêu mộ và đã chiêu mộ thành công nhưng theo Jorge Picon và Nacho Sanchis thì Arsenal cũng đang chọn Pau Torres làm mục tiêu.

Who is Pau Torres? All you need to know about Villarreal's star defender | Sporting News United Kingdom

Sau khi nhớ lại khoản thời gian mà cả 2 đã cùng ghi được những bàn thắng tại Villarreal đã khiến cho Emery muốn họp tác lại với cậu học trò cũ của mình. Được thông tin dự đoán thì Villa sẵn sàng chi số tiền khá lớn là 65 triệu euro để hỏi mua Pau Torres nhưng hiện tại vẫn chưa nhận được câu trả lời từ anh chàng.

Pau Torres -2023- Welcome To Aston Villa ? - Defensive Skills, Assists & Goals |HD| - YouTube

Hiện tại theo nhiều nguồn thông tin thì việc chi cầu thủ với số tiền lớn đã không còn là bước cản trở đối với Aston Villa  nên nếu như ngôi sao này muốn số tiền cao hơn thì Aston Villa  vẫn có thể chấp nhận được.

>>> Xem thêm Unai Emery chọn Harvey Barnes là cầu thủ trong đội hình sắp đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *