Eddie Howe đã gọi tên chất lượng của Aston Villa trước Sir Alex Ferguson vào cuối tuần trước

Khoảnh khắc đẳng cấp của bóng đá aston villa : Eddie Howe xuất hiện trước quan điểm mạnh mẽ của Sir Alex Ferguson về Newcastle United

Huấn luyện viên của Newcastle United, Eddie Howe, là người đầu tiên ca ngợi Aston Villa sau khi đội Toon của anh ấy hạ gục đoàn quân của Unai Emery

Eddie Howe đã gọi tên chất lượng của clb Aston Villa trước Sir Alex Ferguson, cuối tuần trước sau khi ghi công cho đội bóng của Unai Emery chưa đầy một giờ sau chiến thắng 5-1 cho Newcastle United tại St James’ Park.

Fergie ca ngợi Villa bất chấp việc đội bóng thứ hai của thành phố chìm xuống cuối bảng vào cuối tuần đầu tiên. Nhưng Howe không chỉ nói rõ điều này ngay sau tiếng còi mãn cuộc, ông còn cảnh báo đội của mình rằng họ phải cải thiện kịp thời cho cuộc đụng độ Manchester City vào tối thứ Bảy.

Những bình luận của Howe đã chứng minh rằng không ai ở United bị cuốn hút vào việc dẫn đầu chỉ sau 90 phút của mùa giải. Howe nói: “Bạn biết gì không? Tôi nghĩ astonvillafc cũng chơi tốt. “Tôi nghĩ đó là một trận đấu thực sự hay giữa hai đội bóng giỏi.

“Chắc chắn họ đã có những khoảnh khắc của họ – chúng tôi đã không phòng thủ hoàn hảo, vì vậy có những thứ để chúng tôi cải thiện – nhưng đó là một tình huống kỳ lạ. Tôi nghĩ họ đã chơi tốt, nhưng chúng tôi có thể ghi nhiều bàn thắng hơn.

“Tôi thực sự không biết làm thế nào điều đó kết hợp với nhau, nhưng đó là trò chơi mà tôi đã xem.”

Newcastle đã tập luyện rất tốt trong tuần này với việc Howe nhấn mạnh vào hậu vệ phòng ngự của anh ấy và kêu gọi nhiều hơn từ tuyến đầu của anh ấy – mặc dù có 5 bàn thắng để mở đầu mùa giải theo phong cách. Ferguson đã nói: “Thành thật mà nói, astonvillafc đã chơi một thứ bóng đá tuyệt vời và chỉ để thua những bàn thua tồi tệ. Newcastle sẽ rất khó bị đánh bại trên sân của họ và huấn luyện viên đã làm rất tốt ở đó.

“Nhưng đó là một trò chơi bóng đá đáng ngạc nhiên, bạn có thể chơi với các đội ngoài hàng rào nhưng không ghi bàn và đó là điều đã xảy ra với astonvillafc.”

XEM THÊM : astonvillafc

nhà cái uy tín hàng đầu onbet