Đội trưởng của Aston Villa chuẩn bị trở lại Đường Phục Sinh

John McGinn mong Hibs trở lại từ chuyện yêu đương đến chửi thề câu lạc bộ bóng đá Aston Villa trong trận chiến không lời chứng thực
Cựu anh hùng nóng lòng chờ đợi cơ hội để nói lời cảm ơn trực tiếp với người hâm mộ Hibs sau khi bị từ chối cơ hội đó khi chuyển đến astonvillafc chóng vánh 5 năm trước.

astonvillafc John McGinn đã thề sẽ không ăn mừng nếu anh ấy ghi bàn vào lưới Hibs vào thứ Tư vì sự tôn trọng. Và anh ấy đã cảnh báo các đồng đội của mình cũng phải tôn trọng đội bóng cũ của anh ấy – bởi vì anh ấy sẽ tự nhận lấy điều đó nếu họ không làm như vậy.

Đội trưởng của astonvillafc chuẩn bị trở lại Đường Phục Sinh đầy cảm xúc cho trận đấu với Trận chiến nước Anh vào ngày mai và nói rằng không có khả năng đội hình toàn sao của Unai Emery sẽ coi thường Hibs. Những gã khổng lồ Premier League có ngân sách gấp hơn 10 lần so với Lee Johnson và đã chi hơn 82 triệu bảng cho riêng hai cầu thủ – Moussa Diaby và Pau Torres – vào mùa hè này. Villans có tham vọng đi tiếp và vô địch Conference League giống như West Ham mùa trước.

Nhưng trong khi astonvillafc McGinn không thể chờ đợi để thể hiện sự đánh giá cao của mình với những người trung thành với Hibees, anh ấy sẽ không cho phép tình cảm hay bất kỳ sự khinh miệt nào từ các đồng đội của mình làm tan vỡ giấc mơ Euro của anh ấy. Anh ấy nói: “Nhiệm vụ của tôi là thông báo cho cả đội biết rằng họ sẽ tham gia một trận đấu ngay khi tiếng còi đó vang lên. Nó sẽ điên cuồng, điên cuồng, thể chất. Tôi sẽ làm cho các cậu bé biết rằng chúng ta cần phải tôn trọng Hibs một cách đầy đủ.

“Mọi người ở đây rất dễ coi thường bóng đá Scotland và tôi coi đó là điều cá nhân. Tôi chắc chắn rằng đó sẽ là một trận đấu khó khăn và một khởi đầu rất khó khăn cho chúng tôi ở bóng đá châu Âu.”

McGinn đã ghi bàn khi Villa đánh bại Everton 4-0 vào Chủ nhật và ăn mừng với thói quen đeo kính đặc trưng của anh ấy. Nhưng trước trận play-off với Hibs, anh ấy nói: “Vì sự tôn trọng, tôi sẽ hạn chế mọi hành vi ăn mừng nếu tôi ghi bàn. Điều đó không có nghĩa là tôi sẽ không cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu và cố gắng hết sức cho công ty hiện tại của mình.

“Nhưng tôi rất tôn trọng cách tôi được đối xử trong ba năm ở Hibs và tôi chắc chắn nghĩ rằng điều đó sẽ được ưu tiên hơn việc trượt đầu gối hoặc bất cứ điều gì thiếu tôn trọng.”

McGinn theo dõi cả hai lượt trận khi Hibs đánh bại Luzern một cách ấn tượng với chiến thắng 3-1 ở Leith, sau đó là trận hòa 2-2 ở Thụy Sĩ vào tuần trước. Và anh ấy đã chuyển kiến thức nội bộ của mình cho nhóm phân tích câu lạc bộ của anh ấy – chọn Martin Boyle, Elie Youan và bản hợp đồng trị giá 700.000 bảng Dylan Vente vào vai những kẻ nguy hiểm.

Anh ấy nói onbet: “Tôi vừa đi ngang qua phòng phân tích và có khoảng 10 anh chàng đang xem lại tất cả các clip Hibs từ trận Raith Rovers và cả hai trận đấu với Luzern.

“Người quản lý đối xử với mọi đội như nhau; Hibs sẽ nhận được sự tôn trọng giống như Everton đã có vào Chủ nhật và tôi sẽ đảm bảo rằng các hậu vệ cánh của chúng tôi biết rằng Élie Youan và Martin Boyle là hai cầu thủ nguy hiểm, nhưng tôi cũng sẽ cảnh báo trung vệ về Dylan Vente.

“Tôi biết họ đã chi rất nhiều tiền để đưa anh ấy về và anh ấy thực sự giỏi trong cả hai trận đấu nên sẽ có sự tôn trọng và chúng tôi sẽ hoàn toàn tôn trọng Hibs 100%.

“Mặc dù khoảng cách tài chính có thể thực sự lớn nhưng chúng tôi, với tư cách là những người chơi, biết rằng tỷ suất lợi nhuận rất nhỏ và vào đêm đó Hibs có thể xuất hiện và giành chiến thắng nên chúng tôi cần phải tập trung và đảm bảo rằng mình sẽ đạt được điều đó.

“Đó là một giải đấu mà chúng tôi muốn giành chiến thắng nhưng tôi không muốn xếp chúng tôi vào danh sách ứng cử viên được yêu thích. Tôi đã xem những nhận xét từ trợ lý của Hibs, Adam Owen, người đã xếp chúng tôi vào danh sách ứng cử viên được yêu thích, nhưng tôi chắc chắn rằng đó chỉ là sự tôn trọng mà họ đưa ra.” có cho chất lượng chúng tôi có trong đội hình của chúng tôi.

“Chúng tôi đã chứng kiến West Ham giành chức vô địch mùa trước và đó là một cơ hội cho toàn bộ câu lạc bộ. Câu lạc bộ này khao khát thành công nhưng đã lâu không có danh hiệu và Conference League chắc chắn mang đến cho chúng tôi cơ hội lọt vào vòng bán kết đó.” – giai đoạn cuối cùng và cuối cùng. Nhưng trước hết, chúng ta phải vượt qua Hibees và chúng ta không muốn nhìn quá xa về phía trước.”

XEM THÊM :

EMI MARTINEZ CỦA ASTON VILLA GÂY ẤN TƯỢNG NỔI BẬT BỞI TOTTENHAM 25 TUỔI VỚI MANCHESTER UNITED