Câu lạc bộ Championship đang đàm phán với Aston Villa về một thỏa thuận mua cả Philogene và Davis

Tin mới nhất của astonvillafc :

Vụ chuyển nhượng đôi bóng đá Aston Villa dự kiến ‘thực sự sớm’ khi người quản lý cung cấp thông tin cập nhật
Tin tức chuyển nhượng mới nhất của clb Aston Villa khi HLV Hull City Liam Rosenior đã nói về những động thái tiềm năng đối với Jaden Philogene và Keinan Davis

Ông chủ của Hull City, Liam Rosenior đã xác nhận rằng các thỏa thuận dành cho bộ đôi astonvillafc Jaden Philogene và Keinan Davis đang “đang sôi sục” và ông hy vọng sẽ nhận được một số tin tức ‘thực sự sớm’.

Câu lạc bộ Championship đang đàm phán với astonvillafc  về một thỏa thuận mua cả Philogene và Davis theo hợp đồng lâu dài. Người ta nói rằng Những chú hổ vẫn hy vọng hoàn tất thương vụ Philogene trước cuộc đụng độ cuối tuần với Bristol City.

Cầu thủ trẻ astonvillafc này đã gây ấn tượng trong giai đoạn tiền mùa giải sau khi được cho mượn ở Cardiff City ở mùa giải trước. Hull cũng đang tiến gần đến việc chiêu mộ tiền đạo Davis, người đã thi đấu cho Watford ở mùa giải trước theo dạng cho mượn.

Tiêu đề chị em của chúng tôi Hull Live báo cáo rằng một thỏa thuận đưa Davis đến Sân vận động MKM đã được thống nhất giữa các câu lạc bộ, giờ đây cầu thủ này tự quyết định nơi sẽ chuyển đến, và anh ấy có ‘các lựa chọn’ ở nơi khác. Người ta nói rằng có “niềm tin” rằng Hull có thể hoàn thành thương vụ này.

“Có,” Rosenior nói với Hull Live khi được hỏi liệu có điều gì gần gũi không. “Có nhiều điều đang diễn ra và có thông tin rộng rãi về một vài cầu thủ mà chúng tôi có thể quan tâm.

“Hy vọng rằng chúng tôi sẽ sớm nhận được tin tốt về những điều đó. Tôi hiểu người khác đang nói về điều đó nhưng tôi thích nói về các cầu thủ hơn khi họ đã hoàn thành công việc, khi họ đã ký hợp đồng.

“Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để xác định, không chỉ ở vị trí đó hay vị trí tiền đạo. Chúng tôi còn có những điều khác đang diễn ra ở vị trí thủ môn, một điều thực sự thú vị khác đang diễn ra ở vị trí tiền vệ mà chúng tôi muốn bổ sung vào.” Ngoài ra, nếu chúng tôi khiến những cầu thủ đó lo lắng và sợ hãi trong kỳ chuyển nhượng, chúng tôi sẽ hiểu tại sao chúng tôi lại làm theo cách này.”

XEM THÊM :

Tin đồn Aston Villa đã gửi lời đề nghị cho ngôi sao có 163 lần ra sân PL