Aston Villla củng cố lực lượng xuất quân

0

Soccer Football - Premier League - Aston Villa v Brighton & Hove Albion - Villa Park, Birmingham, Britain - November 20, 2021 Aston Villa's Ollie Watkins in action with Brighton & Hove Albion's Adam Webster Action Images via Reuters/John Sibley

Theo dự đoán do sự bất ngờ trong bảng Ngoại Hạng Anh năm nay đã khiến cho các đội bóng trong Ngoại Hạng Anh phải cố gắng chiêu mộ lại cầu thủ để củng cố lại lực lượng đội hình. Trong đó có cả Aston Villa.

Revealed: Aston Villa close in on club-record Pau Torres signing - sources - Bóng Đá

Aston Villa đã có sự thành công rực rỡ trong mùa giải năm nay. Được biết khi chưa có Emery, đôi chỉ có thể đứng thứ hạng 17 trong bảng Ngoại Hạng Anh. Tuy nhiên chỉ trong vòng vài tháng kể từ khi có Emery, Aston Villa đã có được tấm vé tham dự Cúp C2 vào mùa tới.

Ở vòng cuối cùng của Ngoại Hạng Anh, Aston Villa đã chiến thắng Hải Âu biển với tỷ số trực tuyến kết quả trận đấu là 2-1. Điều đó đã khiến cho đội giành được tấm vé tham dự Cúp C2 vào mùa tới sau 13 năm cố gắng. Hiện tại đội hình của Aston Villa rất tốt, đội đang được đánh giá rất tốt về mặt đội hình lẫn cả tài năng trong đội nên dự đoán khả năng cao đội sẽ giành được chiến thắng trong mùa giải đến.

Để không làm thất vọng Fan hâm mộ, Aston Villa đang có sự chuẩn bị rất kỹ càng cho lực lượng thi đấu trong mùa giải năm sau. Được biết hiện tại đội đang cần nâng cấp đội hình để có thể duy trì thứ hạng trong bảng xếp hạng và giành được chức vô địch trong mùa Cúp C2 đến. Nên mùa chuyển nhượng năm nay, Aston Villa đang là đội năng nổ nhất trong việc chiêu mộ cầu thủ.

Mùa chuyển nhượng này Aston Villa đã nhắm đến Youri Tielemans, đội đã dẫn đầu trước Arsenal và Chelsea để có được chữ ký của anh chàng, bởi vì Youri Tielemans đang nằm trong tầm ngắm của Arsenal và Chelsea và ngay cả Quỷ Đỏ.

Revealed: Aston Villa close in on club-record Pau Torres signing - sources - Bóng Đá

Cầu thủ thứ 2 nằm trên bảng vàng mà đội đang nhắm đến đó chính là Monchi, theo thông tin là Monchi sẽ thi đấu cho Aston Villa vào tháng 7 năm nay.

Nếu cứ đà này, Aston Villa có nguy cơ sẽ chiêu mộ hết những cầu thủ giỏi trong mùa chuyển nhượng năm nay và giành đi những chiếc Cúp trong mùa giải tiếp theo.

>>> Xem thêm Aston Villa sắp ký bản hợp đồng chuyển nhượng 100 triệu Euro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *