Aston Villa vút mất tấm vé tham dự Cup C1

0

Aston Villa đang có nguy cơ vụt mất tấm vé tham dự Champion League

Aston Villa sẽ gặp  vào tối 20 giờ ngày 30/04/2023. Đây có lẽ là điều không may mắn đối với Aston Villa khi gặp đối thủ nặng ký như vậy khi đang tranh top 4 trong bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh.

Nếu là fan hâm mộ bóng đá thì chắc hẳn ai cũng biết rằng đội MU đang có lợi thế rất tốt khi đang sở hữu các cầu thủ tốt. Ngoài ra trog 29 lần gần đây ở giải vô định quốc gia Anh, MU đã giành thắng lợi đến 20 lần và chỉ một lần thất bại . Lần gần đây nhất họ phải tay trắng rời Villa Park diễn ra trong trận khai mạc mùa giải 1995-1996. Chỉ điều đó đã thể hiện được việc Aston Villa khi đang cố gắng giành top 4 trong bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh mà lại gặp đội MU thì khả năng thua sẽ là 80%.

Ngoài ra trong top 4 Ngoại Hạng Anh hiện tại đang có đội chiếm giữ 80% cơ hội cán đích top 4, đó chính là Newcastle. Nên việc giành top 4 lại càng ngày càng trở nên khó khăn hơn đối với Aston Villa. Mặc dù hiện tại phong độ của MU đang bị tụt dốc, tuy nhiên thắng MU cũng là điều không dễ dàng gì với Aston Villa.

Trong trận đấu với MU, Aston Villa sẽ mất đi những bàn chân chủ lực do chấn thương Beye, Carew, Cuellar, Heskey, Petrov, Reo-Coker hay Sidwell.

Mong rằng điều may mắn sẽ đến với Aston Villa vì đâu biết rằng Aston Villa sẽ vượt qua định kiến mà mọi người đang đặt ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *