Aston Villa vỡ òa khi gỡ hòa tại phút 87

0

Vào lúc  21 ngày 22 tháng 04 Aston Villa đã có trận đấu căng thẳng với Brentford

 

Aston đã thành công khi xuất hiện tại top 4 ở Ngoại Hạng Anh với tỉ số 0-3 tại trận đấu trước tuy nhiên trước lợi thế của đội Brentford là sân nhà thì đấu với đội Bày ong cũng là khó khăn với Aston Villa.

Khi vừa mới vào hiệp một, Bày ong đã khiến Aston trong tình thế căng thẳng khi tiến công dồn và đầy tự tin. Nhưng thật may mắn thủ môn Emiliano Martinez đã sử dụng những kĩ năng của mình để ngăn chặn mọi đợt tấn công nguy hiểm từ đội Brentford.

Tuy nhiên việc làm của thủ môn càng khiến cho đội Brentford càng chiến đấu dữ dội. Và thật không may mắn cho Aston Villa là thủ môn Martinez cũng đã rời sân. Điều đó đã khiến cho Aston Villa gây vào thế khó khăn. Và đội Brentford đã ghi bàn tại phút thứ 65 của trận đấu.

Tưởng rẳng với khí thế tự tin thì đội chủ nhà sẽ thắng trận đấu hôm nay. Nhưng tại tình huống lộn xộn trước khung thành, Douglas Luiz mang về bàn thắng quý như vàng ấn định tỷ số hòa 1-1 chung cuộc.

Với kết quả này, Aston Villa (51 điểm/32 trận) dậm chân tại chỗ ở vị trí thứ 6 Ngoại Hạng Anh, còn Brentford (44 điểm/32 trận) xếp hạng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *