Aston Villa vé tham dự Cup C2

0

Aston Villa đã mất đi hi vọng giành được vé tham dự Cup C1 năm nay. Vì hiện tại chỉ còn 2 vòng nữa là Ngoại Hạng Anh đã khép lại. Trong khi đó chức vô địch đã chắc chắn thuộc về Man City và vị trí thứ 2 sẽ thuộc về Arsenal. Trong khi đó vị trí thứ 3 và thứ 4 đang bị giành giựt bởi 3 đội là Liver Pool, Newcatle và MU. Còn Aston Villa đã không còn cơ hội giành được vé tham gia Champion League, hiện tại mục tiêu của Aston Villa là giành được top 6 để tham gia trận đấu Cup C2 vào mùa tới.

Ramsey ghi bàn mở tỷ số cho Aston Villa

Hiện tại Aston Villa đang có 57 điểm và đứng vị trí thứ 8 trong Ngoại Hạng Anh, cùng điểm với đội đang đứng vị trí thứ 7 – Tottenham. Cả 2 đội đều đang thua đội đang nắm giữ vé tham dự cúp C2 1 điểm. Aston Villa đã mần thịt Gà trống dưới bếp lửa vòng thứ 36 trong Ngoại Hạng Anh.Khi vừa mới vào trận, Aston Villa đã khiến cho gà trống thành gà mờ khi nắm giữ quyền kiểm soát bóng trong trận đấu. Chỉ mới 10 phút đầu trận đấu, Aston Villa đã ghi cú ghi bàn đầu tiên mở đầu tỷ số của trận đấu nhờ cú dứt điểm của Ramsey.

Có bàn thắng đầu tiên của trận, Aston Villa càng chiến đấu hăng hơn. Trong khi đó Tottenham đã bị nhấn chìm đi phong độ bởi bàn thắng quá nhanh của Aston Villa. Nội bộ Tottenham bị yếu dần đi và không có sự gắn kết với nhau như những chú gà đang đi trong bóng tối. Tại phút thứ 34, xém chút nữa là Aston Villa ghi thêm được một bàn thắng nữa nhưng thật may khi Tottenham ngăn chặn được cú ghi bàn này.

Sau những phút nghỉ ngơi giữa hiệp, như được tiếp thêm sức mạnh, Aston Villa lại chơi hăng say hơn khiến cho Tottenham bị dập tơi tả. Các fan hâm mộ đang theo dõi kết quả trực tiếp như đang nóng dần lên vì trận đấu. Tại phút thứ 72, Aston Villa lại ghi thêm được một bàn thắng nữa do tiền vệ Douglas Luiz thực hiện. Sau cú ghi bàn của Aston Villa, Tottenham chỉ hi vọng có được 1 cú ghi bàn để vớt vát danh dự cho đội của mình. Và cuối cùng Tottenham đã thực hiện được tại phút 90 của trận. Đây là cú ghi bàn giúp đội lấy được một chút danh dự.

Đội hình thi đấu của hai đội Aston Villa và Tottenham
Aston Villa: Martinez, Moreno, McGinn, Konsa, Mings, Luiz, Ramsey, Buendia (Duran, 68′), Bailey (Kamara, 68′) , Young, Watkins (Cash,  90+2′).
Tottenham:Skipp (Bissouma, 61), , Lenglet, Porro (Danjuma, 81), Hojbjerg, Davies (Perisic, 90+2), Forster, Richarlison (Kulusevski, 61) Royal, Romero, Kane, Son.

Việc chiến thắng trước Tottenham đã giúp Aston Villa tin rằng sẽ giành được vé tham gia cúp C2 năm nay. Hiện tại, Fan hâm mộ chỉ hi vọng  rằng 2 trận cuối cùng của Ngoại Hạng Anh, Aston Villa sẽ thực hiện được điều đó như dự đoán hiện tại của đội.

Tin tiếp theo>>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *