Aston Villa và top 4 Ngoại Hạng Anh

0

Aston Villa từng là đội bóng nhận định sẽ chiến 40% giành được vé tham dự Champion League mùa này. Tuy nhiên do sự xuống phong độ của độ đã khiến cho Aston Villa đứng vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng với 57 điểm. Hiện tại Aston Villa sẽ không có cơ hội giành được chiếc vé tham dự Champion League được nữa dù cho 2 trận cuối cùng của Ngoại Hạng Anh có thắng trận đi chăng nữa.

Cùng với sự mất đi niềm tin lên hàng thì MU và Newcastle cũng đang đau đầu vì vị trí ngồi đang lung lay. Đối với top 3 MU thì MU và Newcastle đang bằng số điểm với nhau và thi đấu cùng trận với nhau là 66 điểm. Nếu như MU thắng 2 trận cuối cùng thì vị trí top 3 Bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh chắc cũng sẽ thuộc về MU. Trong khi đó Newcastle đang có phong độ đang giảm dần khi có 2 trận thua liên tiếp sau chuỗi trận bất bại nên dự đoán rằng khả năng Newcasle bị soán ngôi là 80%.

Từ Beckham tới Rashford: Điểm danh những ngôi sao đến từ lò đào tạo của MU | Goal.com Việt Nam

Hiện tại vị trí thứ 4 cũng rất lỏng lẽo khi phía sau là đội đang có 5 trận đấu bất bại gần đây, đó chính là Liverpool. Klopp khẳng định rằng 2 vòng cuối cùng của Ngoại Hạng Anh, Liverpool sẽ thắng trận cho nên chỉ cần MU hay Newcastle hụt chân thì top 4 chắc chắn là của đội. Fan hâm mộ luôn hóng xem kết quả trực tiếp của 3 đội này mặc dù chỉ còn 2 vòng nữa là Ngoại Hạng Anh sẽ khép lại. Ba đội Liverpool, MU và Newcastle sẽ chiến đấu bằng hết sức lực của mình để có thể giành được tấm vé tham dự Champions League.

>>> Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *