Aston Villa sẽ có được Ferran Torres????

0

Ferran Torres, cầu thủ trẻ triển vọng từng gia nhập Barca từ Manchester City vào tháng 1 năm 2022, được sự quan tâm của hai CLB hàng đầu tại Premier League, Arsenal và câu lạc bộ bóng đá Aston Villa, trong kỳ chuyển nhượng Hè 2023. Tuy mới Gia nhập Barca không lâu, nhưng Torres đã phải đối mặt với những khó khăn kết quả tỷ số bóng đá và không được HLV Xavi đặt niềm tin vào mình. Trong mùa giải vừa qua, cầu thủ 23 tuổi thường phải ngồi trên ghế dự bị và không có nhiều cơ hội thi đấu.

Khó khăn về tài chính đang đè nặng lên Barca, khiến họ phải giảm lương và tiến hành chuyển hóa Thải tái sinh cấu trúc đội hình. Ferran Torres là một trong những cái tên được dự đoán sẽ ra đi. Arsenal và Aston Villa đã thể hiện sự quan tâm đối với cầu thủ này và Barca đã sẵn sàng để Torres rời khỏi dạng cho mượn, giúp anh tìm kiếm cơ hội thi đấu thường xuyên hơn.

Tuy nhiên, trong những chia sẻ gần đây, Ferran Torres cho biết anh không quan tâm đến việc trở lại Premier League và có kế hoạch ở lại Camp Nou để tranh giành vị trí của mình tại Barca. Anh tuyên bố: “Những thông tin về danh sách chuyển nhượng của Barca là do các nhà báo sắp đặt và không đúng sự thật.”

Cầu thủ người Tây Ban Nha tiếp tục chia sẻ: “Tôi có một hợp đồng ở đây và tôi sẽ ở lại. Tôi không quan tâm đến những lời đồn đoán về tương lai của mình. Mùa giải vừa qua không chia sẻ nhưng tôi đã học được rất nhiều từ những khó khăn đó và chắc chắn những thử thách đó sẽ giúp tôi mạnh mẽ hơn trong tương lai.”

Với 71 trận ra sân cho Barca kể từ khi gia nhập, Torres đã ghi được 14 bàn thắng và kiến ​​tạo cho đồng đội 9 lần. Mùa giải gần nhất, anh cùng Barca vô địch La Liga. Dù chỉ đá chính 18 trận trong tổng số 45 lần ra sân, nhưng sự tiến bộ của Torres không thể phủ nhận. Ngoài câu lạc bộ nghiệp dư, cầu thủ trẻ này đã được triệu tập vào đội tuyển Tây Ban Nha và đã có 35 lần khoác áo đội tuyển quốc gia.

Trước tình hình này, cuộc đua giữa Arsenal và Aston Villa để có được sự phục vụ của Ferran Torres vẫn còn rất căng thẳng. Trong khi đó, Barca cũng phải đối mặt với quyết định khó khăn về việc giữ chân hoặc để anh ra đi. Mùa chuyển mùa Hè 2023 dự kiến ​​kiến ​​trúc sẽ thu lại nhiều điều bất ngờ và chúng ta sẽ chờ xem tương lai sẽ dẫn dắt Ferran Torres đi đến đâu.

Xem Thêm : Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *