Aston Villa sắp ký bản hợp đồng chuyển nhượng 100 triệu Euro

0

Được biết mùa giải năm nay, Quỷ Đỏ đã có một mùa giải như ý nguyện khi đạt được Top 3 trong bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh, đồng thời cũng giành được tấm vé tham dự Champion League năm tới. Mặc dù đã như ý nguyện nhưng MU đã phải chật vật, khổ sở lắm mới có thể giành được, điều đó là do MU đang không ổn định về mặt lực lượng đội hình, đặc biệt là đội hình hàng công trong đội. Kể từ Ronaldo rời đi, MU bỗng thiếu đi một chàng cầu thủ giỏi ở hàng công cho đội.

Mùa chuyển nhượng năm nay rất quan trọng đối với MU bởi vì Quỷ Đỏ đang muốn thay máu cho đội hình của đội mình. Ngoài việc chiêu mộ những cầu thủ tài năng cho đội như là Kane, Osimhen, Kim Min-jae,… thì MU cũng sẽ có hàng loạt cầu thủ sẽ phải rời đi trong mùa hè năm nay để có thể ổn định về mặt kinh tế cho việc chuyển nhượng của mình.

Cái tên dự đoán sẽ được chuyển đi sẽ có ngôi sao Sancho, được biết Sancho dạo gần đây không còn phong độ ổn định như xưa sau hàng loạt trận đấu gây nên nhiều tỷ số trực tuyến đầy thất vọng đã khiến cho Man Utd chọn lựa anh chàng vào trong danh sách cầu thủ phải rời đi trong năm nay, theo nhiều nguồn tin dự đoán thì MU đã ngả số tiền để chuyển nhượng Sancho cho một đội bóng nằm trong bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh.

Man Utd có kế hoạch lý tưởng cho Sancho - Bóng Đá

Cụ thể hơn là đội bóng đang xếp hạng vị trí thứ 7 trong Ngoại Hạng Anh – Aston Villa . Mặc dù Sancho không được kỳ vọng nhiều ở Man Utd nhưng chàng cầu thủ ngôi sao này vẫn đắt giá ở những câu lạc bộ khác. Hiện tại mức giá mà Quỷ Đỏ đưa ra đang là 60 triệu Euro, số tiền khá cao so với kinh phí hiện tại đối với Aston Villa  vì hiện tại Aston Villa đang muốn chiêu mộ thêm cầu thủ Harry Maguire của đội với giá 40 triệu Euro. Nên nếu chiêu mộ thêm Sancho thì giá trị của 2 cầu thủ lên đến 100 triệu Euro, đó là số tiền quá cao cho mùa chuyển nhượng năm nay. Tuy  nhiên, vẫn có khả năng là hai bên vẫn sẽ có thể đàm phàn với nhau để có một bản hợp đồng hợp lý nhất cho cả hai bên.

Bị Man United hắt hủi, Maguire lộ điểm đến bất ngờ - Bóng Đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *