Aston Villa sắp có được thêm một cổ động viên xinh đẹp

0

Được biết cô nàng Paula Batet có thể chuyển đến quốc gia Anh để  sinh sống nếu câu lạc bộ  Aston Villa đạt được thỏa thuận hợp đồng với trung vệ Pau Torres.

Thêm một mỹ nhân sắp đến với Premier League - Bóng Đá

Cầu thủ Pau Torres đã được câu lạc bộ bóng đấ Aston Villa liên hệ và đại diện Ngoại Hạng Anh sẵn sàng bỏ ra số tiền là 35 triệu bảng cho vụ chuyển nhượng này. Nếu thỏa thuận đạt được như ý nguyện, cổ động viên ở Anh sẽ đón thêm một người đẹp nữa đến với giải đấu.
Tại thời điểm này, Cầu thủ Torres và Paula Batet đã chuẩn bị lên đường đi nghỉ lễ tuần trăng mật khi họ chỉ mới kết hôn hồi đầu tuần vừa rồi. Được biết Paula là một nhà thiết kế, sản phẩm của công việc cô liên quan đến cả tranh vẽ và thiết kế nội thất.
Mỹ nhân của Pau Torres này mô tả tiểu sử tài khoản trên Instagram cá nhân của mình với nội dung như sau: “Kiến trúc, Âm nhạc, Gelato Ý, Thiết kế nội thất, Mì ống, Mưa rào kéo dài và Giấc ngủ trưa ở Tây Ban Nha.”

Đây là cặp đôi khá là nổi tiếng ở Tây Ban Nha khi một số trang web ở địa phương họ sống  đã muốn có hình ảnh độc quyền về đám cưới của hai vợ chồng này.

Theo tin the thao, cầu thủ Torres đang thảo luận về các điều khoản hợp đồng cá nhân để chuyển đến câu lạc bộn  Aston Villa. Tại đây anh  chàng sẽ hội ngộ với người thầy cũ của mình là Unai Emery. Cả hai từng làm việc với nhau trong  một mùa giải mà Villarreal đã giành được chức vô địch Europa League 2020/21.

>>> Xem thêm Paul Scholes tiếc nuối vì không ai cần Jacob Ramsey

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *