Aston Villa sắp có được chàng cầu thủ tài năng của Real Madrid

0

Trong mùa ngoại hạng Anh năm nay, Aston Villa đã có phong độ không tốt tại những trạng đấu cuối bảng khiến cho đội phải lao đao trong vấn đề tìm được vé tham dự cúp C2 và mùa tới. Tuy nhiên ở phòng cuối bảng, Aston Villa đã có tỷ số trực tuyến thắng Brighton giúp cho đội có cơ hội giành được tấm vé tham dự mùa cúp C2 đến. Nếu như mùa Champions league năm nay, Man City giành được chức vô địch thi vé tham dự cúp C2 Aston Villa chắc chắn sẽ giành được. Điều đó đang dự đoán khoảng 80% bởi vì Man City hiện tại đang có phong độ rất vượt bậc hơn cả Real Madrid và Barcelona. Hiện tại mục tiêu của Aston Villa đó chính là chiêu mộ được những chàng cầu thủ giỏi để giúp đội có thể giành được chức vô địch trong mùa cúp C2 đến.

Aston Villa tiến gần tới Asensio

Và điều may mắn đã đến với đội thêm một lần nữa, đó chính là chàng cầu thủ Asensio rất yêu thích câu lạc bộ này nên Aston Villa có cơ hội sẽ giành được chàng cầu thủ này trong mùa chuyển nhượng. Được biết rằng Asensio sẽ hết hợp đồng với Real Madrid vào ngày 30 tháng 6, những đội bóng như Barcelona, BSG đang nhắm đến chàng cầu thủ này và sẽ hứa hẹn đưa những mức lương cao ngất ngưỡng để có thể được chiêu mộ thành công. Hiện tại, Asensio là cầu thủ có nhiều thành lớn như có ba chức vô địch la Liga và ba chức vô địch Champions league nên có được anh sẽ giúp cho Aston Villa có cơ hội giành được chức vô địch vào mùa cúp C2 đến. Asensio chưa có thông tin là sẽ về đội nào nhưng nếu chọn câu lạc bộ mà anh yêu thích thì Aston Villa là lựa chọn hàng đầu.

Đánh bại Lampard, Terry cùng Aston Villa trở lại Ngoại hạng Anh | Goal.com Việt Nam

Aston Villa là một trong những đội bóng tốt trong ngoại hạng Anh. Vào những đầu trận đấu, Aston Villa được xem là một trong những đối thủ nặng ký của Newcastle và MU. Tuy nhiên điều may mắn đã không đến với đội khi những trận giữa bản và gần cuối bảng đội liên tục thua trận. Điều đó đã khiến cho Aston Villa không thể giành được vé tham dự vào Champions league mùa đến. Đó là một điều đáng tiếc cho phong độ của Aston Villa.

>>> Xem thêm Aston Villa đang nhắm đến mục tiêu của Arsenal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *