Soccer Football - Premier League - Chelsea v Aston Villa - Stamford Bridge, London, Britain - April 1, 2023 Aston Villa's John McGinn celebrates scoring their second goal with teammates Action Images via Reuters/Peter Cziborra EDITORIAL USE ONLY. No use with unauthorized audio, video, data, fixture lists, club/league logos or 'live' services. Online in-match use limited to 75 images, no video emulation. No use in betting, games or single club /league/player publications. Please contact your account representative for further details.

Với tự tin giành được tấm vé tham dự Cúp Châu Âu năm nay nên Aston Villa đang cố gắng củng cố lại đội hình của đội mình để có thể có được mùa giải tốt nhất sau 13 năm cố gắng giành được tấm vé tham dự Cúp Châu Âu. Đặc biệt là hàng tiền vệ, đó là vị trí mà Aston Villa muốn củng cố nhất cho đội của mình. Được biết sau khi chiêu mộ được cầu thủ Youri Tielemans  vào đội hình của mình, Aston Villa lại tiếp tục nhắm đến mục tiêu mới là Alex Oxlade-Chamberlain và đội đã chuẩn bị tất cả để có thể chiêu mộ đường chàng cầu thủ 29 tuổi này với bản hợp đồng tự do.

Chuyện gì đang xảy ra với Alex Oxlade-Chamberlain? - Hànộimới

Được biết chàng cầu thủ Oxlade-Chamberlain lớn lên ở Southampton và đội đã tạo nên tên tuổi của anh chính là Arsenal. Những trận đấu với những kết quả tỷ số trực tuyến của cầu thủ này đã tạo nên những sự quan tâm từ những đội bóng khác như là Liverpool. Được biết Liverpool có được chữ ký của chàng cầu thủ người Anh này vào mùa chuyển nhượng năm 2017.

Sau khi chuyển đến Anfield để tham gia thi đấu, ngôi soa người anh này đã có những đống góp và giữ vai trò khá là quan trọng trong đội hình của Liverpool. Được biết huấn luyện viên Anfield đã chọn anh là một quân bài chiến lược trên các trận đấu. Tuy nhiên những kết quả tỷ số mà anh chàng đạt được lại không được duy trì như trước tại các mùa giải gần đây.

Nên hiện tại, Liverpool không còn muốn sự góp mặt của xlade-Chamberlain cho đội hình hiện tại và sẵn sàng cho anh chàng ra đi để có thể chiêu mộ những cầu thủ giỏi hơn cho hàng tiền vệ của đội.

Theo thông tin giới truyền thông thì ngôi sao người Anh cũng rất thích được tham gia thi đấu cùng với đội Aston Villa, đặc biệt là hiện tại phong độ của Aston Villa càng ngày càng dâng cao dưới thời của Emery.

Aston Villa qualify for Europa Conference League

>>> Xem thêm Aston đấu với Chích Chòe để giành được Harry Maguire

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *