Aston Villa lấy lại phong độ của đội

0

Thử thất bại trên giải đấu ngoại hạng Anh đã nói lên vấn đề lục đục trong thế trận của Aston Villa. Nên mua chuyển nhượng sắp đến, Aston Villa phải cố gắng tìm kiếm cầu thủ để củng cố lực lượng của mình. Hiện tại, Arsenal đã tìm được cầu thủ mơ ước của đội mình, đó chính là Marco Asensio. Aston Villa mong có được chữ ký của chàng cầu thủ này và sẽ chấp nhận mọi mức lương mà anh đưa ra.

Barcelona 'in transfer talks' to sign first Real Madrid player in 27 years (Marco Asensio) - Bóng Đá

Được biết rằng, Marco Asensio sắp hết hạn hợp đồng với real Madrid vào mùa chuyển nhượng năm nay. Anh được nhiều câu lạc bộ nhắm đến tron,g đó có câu lạc bộ đang đứng nhì bảng trong bảng xếp hạng ngoại hạng Anh đó chính là Arsenal. Tức là Aston Villa phải dành giựt với Arsenal mới có được chàng cầu thủ này. Tuy nhiên đó chỉ mới là dự đoán vì Marco Asensio luôn phải bị chấn thương nên phong độ của anh không ổn định trong những trận đấu. Đó là điều cân nhắc mà Aston Villa đang suy nghĩ với anh chàng.

Được biết rằng thủ môn của đội là Martinez cũng đang cố gắng chiêu mộ Messi và đội của mình. Sau khi chứng kiến sự việc Messi bị chính cổ động viên của PSG sỉ nhục, Martinez không thể chấp nhận được người bạn thân của mình bị sỉ nhục chính cổ động viên của đội. Anh hứa rằng sẽ chiêu mộ Messi và đội của mình bằng bất cứ giá nào, nếu như Asto Villa không có đủ kinh phí để trả lương cho Messi thì anh chấp nhận giảm đi lương của mình để đắp vào tiền lương của cậu bạn thân mình.

Siêu sao Lionel Messi báo tin không thể vui hơn cho bóng đá Indonesia

Mặc dù chẳng giải này Asto Villa chỉ đúng vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, đợi có cơ hội sẽ giành được vé tham dự cúp C2, vì Man city đang có tỷ lệ phần trăm giành được cúp vô địch ở mùa Champions league mùa này. Nếu như Man city giành được chức vô địch tức là Man city sẽ được tham ra thêm mùa Champions league tới mà không cần tính theo xếp hạng trong ngoại hạng Anh.

Martinez muon Messi den Ngoai hang Anh choi bong

Tuy nhiên đó chỉ là dự đoán vì Man city phải cạnh tranh với những đội có phong độ rất tốt trong những mùa Champions league trước. Đó chính là real Madrid, Barcelona đó là hai đội bóng luôn giữ được vị trí vô địch trong các mùa trước. Không những thế phong độ của hai đội đó luôn luôn tốt, nên việc thắng trận sẽ rất khó khăn đối với Man city.

>>> Xem thêm Luiz và tình yêu với Aston Villa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *