Aston Villa được cho là đã chính thức có động thái chiêu mộ cầu thủ tấn công của Galatasaray, Nicolo Zaniolo.

Tin đồn chuyển nhượng: Zaniolo sang clb aston Villa, Veiga sang Napoli, Akpom sang Lens

Cầu thủ 24 tuổi này đã chuyển đến Galatasaray từ Roma vào tháng Hai, và anh đã có 12 lần khoác áo đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ, ghi được 5 bàn thắng và có 1 pha kiến tạo trong quá trình này.

Tuy nhiên, đã có những đồn đoán xung quanh tương lai của cầu thủ người Ý vào mùa hè này, và theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano,câu lạc bộ bóng đá aston Villa đã đưa ra lời đề nghị cho sự phục vụ của anh ấy.

Romano tuyên bố rằng đội bóng của Premier League sẵn sàng trả 3 triệu euro (2,6 triệu bảng) để cho cầu thủ người Ý mượn trong mùa giải 2023-24 và cũng sẽ chi trả toàn bộ tiền lương của anh ấy.

Sau đó, sẽ có tùy chọn mua trị giá 20 triệu euro (17,3 triệu bảng Anh) trong thỏa thuận, có thể tăng lên 27 triệu euro (23,3 triệu bảng Anh) sau khi các điều khoản bổ sung đã được tính đến.

astonvillafc được cho là vẫn đang chờ phản hồi từ Galatasaray, với câu lạc bộ vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của kẻ tấn công vào mùa hè này.

xoso Zaniolo người đã 13 lần khoác áo đội tuyển Ý, đã có 128 lần ra sân cho Roma trong thời gian thi đấu cho gã khổng lồ Serie A, ghi 24 bàn và thực hiện 18 đường kiến tạo.

Trong khi đó, Romano cũng tuyên bố rằng Napoli đang thảo luận với Celta Vigo về một khoản phí cho Gabri Veiga, với đội bóng Ý hiện đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của anh ấy.

Đã có rất nhiều đồn đoán xung quanh tương lai của cầu thủ người Tây Ban Nha, với nhiều câu lạc bộ hàng đầu của Premier League được cho là quan tâm đến anh.

Manchester United, Arsenal, Manchester City, Liverpool và Chelsea đều đã được liên kết với Veiga, trong khi Barcelona và Real Madrid đã được đề cập là những người theo đuổi có thể.

Tuy nhiên, theo Romano, Veiga đã đạt được thỏa thuận với Napoli về các điều khoản cá nhân và hai câu lạc bộ hiện đang thảo luận về phí chuyển nhượng.

Cầu thủ 21 tuổi này đã có phong độ ấn tượng cho Sky Blues trong chiến dịch 2022-23, ghi 11 bàn vào lưới giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha.

Celta đang cho rằng sẽ mất Veiga trước khi kỳ chuyển nhượng kết thúc, mặc dù có thể hiểu rằng đội bóng ở La Liga đang chờ đợi điều khoản giải phóng 40 triệu euro (34,6 triệu bảng) của anh ấy được đáp ứng.

astonvillafc Ở một diễn biến khác, theo nhà báo Santi Aouna, giữa Lens và Middlesbrough đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng tiền đạo Chuba Akpom.

Đã có rất nhiều đồn đoán xung quanh tương lai của cầu thủ 27 tuổi, khi hợp đồng của anh tại Riverside Stadium sẽ hết hạn vào tháng 6 tới.

Akpom đã có phong độ tuyệt vời cho đội bóng của Michael Carrick mùa trước, ghi 29 bàn trên mọi đấu trường, trong đó có 28 bàn ở Championship.

Tuy nhiên, tiền đạo vẫn chưa xuất hiện cho Boro trong học kỳ này, giữa những đồn đoán xung quanh tương lai của anh ấy.

Lens gần đây đã nổi lên như một ứng cử viên được yêu thích cho tiền đạo, và theo Aouna, hai câu lạc bộ hiện đã đạt được thỏa thuận.

Nhà báo astonvillafc tuyên bố rằng Lens sẽ chỉ trả dưới 15 triệu euro (13 triệu bảng) cho Akpom, với đội bóng Pháp đang tìm kiếm sự thay thế cho Lois Openda, người đã ghi 21 bàn thắng ở Ligue 1 mùa trước trước khi chuyển đến RB Leipzig.

XEM THÊM :

nhà cái uy tín hàng đầu onbet