Aston Villa đập tan ước mơ của Liverpool

0

Tại vòng 37 giải đấu Ngoại Hạng Anh thứ bảy ngày 20/05/2021 lúc 23 giờ Việt Nam. Trận đấu này, Liverpool sẽ chào đón đội khách là Aston Villa vào chơi sân nhà mình.

bi aston villa cam chan, liverpool gan nhu het cua dua top 4 voi mu hinh anh 1

Mới vào trận đấu, Aston Villa đã khiến cho Liverpool phải đau đầu với lối phòng ngự chặc chẽ không thể thực hiện thành công cú dứt điểm cho đội. Đến phút 20 của hiệp 1, cầu thủ Watkins đã phản đội nhà mình khi tặng cho Aston Villa một cú đá phát đền do đi bóng quá tốc độ buộc hậu vệ của đội Liver Pool phải phạm lỗi. Tuy nhiên cú phạt đền này lại không có tác dụng do sút bóng ra ngoài khung thành.

Liverpool chưa vui được bao lâu do cú phạt đền của Aston Villa thành công thì Aston Villa đã mở bàn thắng đầu tiên cho trận đấu, làm cách biệt tỷ số là 0-1 cho trận. Bàn thắng được ghi là nhờ cầu thủ Ramsey đã chớp lấy thời cơ bóng từ đường chuyền của cầu thủ Luiz.

Việc có được bàn thắng đầu tiên đã khiến cho phong độ chiến đấu của Liverpool trở nên cao hơn. Tuy nhiên mọi cú dứt điểm của Liverpool đều bị Aston Villa cản thành công.

Bước đến hiệp 2, Liverpool càng nâng cao khí thế của mình khi có những đòn tấn công hiểm hóc. Điều nguy hiểm là tại phút thứ 55 của trận đấu Gakpo đã đá bóng vào lưới Astion Villa. Điều may mắn đã đến với đội khách khi cú ghi bàn này không được tính do lỗi việt vị.

Không vì một lần sai lầm mà từ bỏ, sau cú ghi bàn nhưng không được tính đã khiến cho Liverpool trở nên phát điên trong trận đấu khiến cho Aston Villa phải cố gắng phòng thủ. Và đến phút 89, thần may mắn đã không còn bên phía Aston Villa khi đội chủ nhà ghi được cú ghi bàn cho trận giúp trận đấu được kết thúc với kết quả tỷ số 1-1.

bi aston villa cam chan, liverpool gan nhu het cua dua top 4 voi mu hinh anh 2

Mặc dù trận đấu kết thúc với tỷ số là 0-0 nhưng điều đó vẫn khẳng định Aston Villa đã đạp tan đi ước mơ có được vé tham dự Cup C1 của Liverpool và góp phần hình thành nên vị trí vững chức trong trận đường giành vé tham dự Cup C2 vào mùa sau. Hiện tại Aston Villa đang cách vị trí thứ 6 là 3 điểm, nếu trận đấu còn lại Aston Villa thắng trận và Brigton thua các trận còn lại thì vé tham dự Champion League sẽ thuộc về Aston Villa. Còn Newcastle thì chỉ dự đoán còn 40% khả năng giành được top 4 trong Ngoại Hạng Anh vì đang thi trước MU một trận nhưng cách biệt lên đến 8 điểm.

>>> xem thêm Aston Villa và tấm vé tham dự Cup C2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *