Aston Villa dáo diết tìm cầu thủ cho đội

0

Soccer Football - Premier League - Chelsea v Aston Villa - Stamford Bridge, London, Britain - April 1, 2023 Aston Villa's John McGinn celebrates scoring their second goal with teammates Action Images via Reuters/Peter Cziborra EDITORIAL USE ONLY. No use with unauthorized audio, video, data, fixture lists, club/league logos or 'live' services. Online in-match use limited to 75 images, no video emulation. No use in betting, games or single club /league/player publications. Please contact your account representative for further details.

Viêc thua trận đang xấu hổ trong mùa Ngoại Hạng Anh năm nay đã khiến cho Aston Villa tập trung hơn trong việc chiêu mộ cầu thủ cho đội của mình. Được biết cầu thủ mà Aston Villa đang muốn chiêu mộ là ngôi sao người Bồ Đào Nha – Joao Felix. Được biết Joao Felix đã kết thúc hợp động với Chelsea sau khi hết hạn hợp động cho mượn cầu thủ. Joao Felix đã được Mauricio Pochettino xác định sẽ không sử dụng anh chàng làm chiến thuật cho các trận chiến của đội. Điều đó đã khiến chàng siêu sao này sẽ được tự do vào mùa hè năm này. Tuy nhiên hiện tại chưa có thông tin đội bóng nào sẽ chiêu mộ Joao Felix trong mùa chuyển nhượng năm nay.

Joao Felix is offered to Newcastle - Bóng Đá

Mặc dù chiến thuật chiến đấu của anh không được những đội bóng khác nhắm đến nhưng Aston Villa đã rất cần những chàng cầu thủ có tài năng như Joao Felix. Huấn luyện vuiene Unai Emery luôn mong muốn Joao Felix sẽ có thể về đội của mình. Nếu như Man City giành được chức cô địch mùa Champion League năm nay thì Aston Villa đã giành được tấm Europa Conference League mùa sau nên nếu như có Joao Felix sẽ giúp cho Aston Villa được củng cố phong độ của mình trong các trận đấu và giúp đội có những tỷ số trực tuyến trong các trận đấu đáng được mong đợi.

Việc có được Joao Felix được Aston Villa rất chuẩn bị và hứa hẹn sẽ cho chàng cầu thủ này vào hàng công của đội. Hiện tại chưa nhận được thông tin giá chuyển nhượng của Joao Felix nhưng Aston Villa đã nhắm đến thì dự đoán kết quả sẽ chiêu mộ được anh chàng bằng bất cứ giá nào.

Unai Emery làm HLV Aston Villa - VnExpress Thể thao

Huấn luyện viên Aston Villa rất ngưỡng mộ cho tài năng của chàng cầu thủ Bồ Đào Nha này và luôn những lời khen có cánh cho anh chàng. Ông cho rằng Joao Felix là một cầu thủ đặc biệt và có kỷ năng chơi bóng rất tốt, khó có cầu thủ nào được như anh chàng nên việc có được Joao Felix trong hàng tấn công của đội sẽ giúp cho đội dễ có được các bàn thắng và những tỷ số cao trong các trận đấu mà Aston Villa tham gia.

>>> Xem thêm Aston Villa sắp có được chàng cầu thủ tài năng của Real Madrid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *