Để có thể chiêu mộ được chữ ký của Tielemans theo dạng hợp đồng tự do , Aston Villa đã rất cố gắng trong việc phải đánh bại Arsenal và Chelsea. Đây được xem là một tỷ số trực tuyến đầy bất ngờ, bởi vì Tielemans được cho là mục tiêu chuyển nhượng của Manchester united, Tottenham, Chelsea và cả Arsenal.

Roma target Youri Tielemans veers toward Aston Villa

Arsenal đã săn đón ráo riết chàng cầu thủ Tielemans trong mùa chuyển nhượng năm nay, được biết rằng cầu thủ này cũng mong muốn được rời khỏi cầu lạc bộ Leicester, Tuy nhiên lại bị câu lạc bộ ngăn cản. Đến mùa chuyển nhượng của năm 2022/2023, Tielemans lại không thể thực hiện được ước mơ tham dự trận đấu Ngoại Hạng Anh.

Câu lạc bộ Leicester luôn đốc thúc Tielemans ký kết hợp đồng mới. Tuy nhiên khả năng dự đoán chàng cầu thủ người Bỉ này ký kết hợp đồng lại với câu lạc bộ của mình càng ngày càng thấp bởi vì Leicester càng ngày càng thể hiện sự phong độ xuống trầm trọng. Điều đó đã khiến cho đội không còn hy vọng gì trong việc giữ chân Tielemans. Tielemans là một cầu thủ khá trẻ khi chỉ mới có 26 tuổi, anh chàng hiện đang được định giá với mức giá là 30 triệu euro.Trước khi rời khỏi câu lạc bộ của mình, Tielemans đã có bốn mùa chơi ở giải ngoại hạng Anh. Tielemans đã chơi tổng cộng 151 trận đấu và ghi được 21 bàn thắng cho Leicester ở giải đấu số 1 nước Anh

Sở trường của chàng cầu thủ người Bỉ này là luôn ghi bàn từ những pha sút xa tấn công. Mặc dù lối tấn công ở xa của anh chàng cực kỳ tốt nhưng Tielemans không được đánh giá cao về mặt kỹ thuật chiến đấu và sự nhanh nhẹn trong các pha xử lý khi đội gặp khó khăn.Trong mùa giải năm nay, phong độ của Tielemans bị sa sút nghiêm trọng khi chơi 37 trận nhưng chỉ ghi được 2 bàn kiến tạo và 4 bàn thắng cho đội của mình.

Aston Villa are back in Europe. The giant is waking up. - The Athletic

>>> xem thêm Aston Villa dáo diết tìm cầu thủ cho đội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *