Aston Villa đang suy nghĩ về việc mua đứt Maguire

0

Theo nhiều nguồn thông tin dự đoán kết quả của truyền thông bóng đá thì câu lạc bộ Aston Villa đang nhắm đến Jadon Sancho của Manchester United cho việc củng cố đội hình của mình để chuẩn bị cho mùa giải đến.

Đội trưởng của Quỷ Đỏ là Maguire rất muốn ở lại Old Trafford mặc dù mất vị trí đội trưởng và ít được ra sân dưới thời huấn luyện viên Erik ten Hag, nhưng anh vẫn được những đội bóng Ngoại Hạng Anh nhắm đến, tiêu biểu như Aston Villa đang muốn mượn vì hậu vệ này muốn được thi đấu thường xuyên trước mùa giải EURO 2024 vào mùa hè tới. Maguire đang có một bản hợp đồng cực kỳ ngon lanh kéo dài đến năm 2025 và có vẻ như việc bán đứt hiện khó có thể xảy ra bởi vì anh chàng không muốn rời khỏi câu lạc bộ Quỷ Đỏ. Tuy nhiên MU lại không muốn giữ lại anh chàng bởi vì rất lâu rồi Maguire không đem lại tỷ số trực tuyến cho đội.

Việc Maguire gia nhập Aston Villa sẽ là một bước ngoặt nếu Quỷ Đỏ đồng ý, bởi vì Quỷ Đỏ đã từng ngăn chặnk việc Maguire chuyển đến Newcastle theo dạng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng bởi vì MU chỉ muốn bán đứt đi Maguire. Ngoài ra, MU cũng không muốn củng cố sức mạnh cho đối thủ của mình bởi cầu thủ của đội mình.

Maguire đã được huấn luyện viên đội tuyển Anh cảnh báo rằng anh nếu anh muốn được lựa chọn là cầu thủ thi đấu trong mùa giải đến thì phải ra sân nhiều hơn bởi vì tại mùa Ngoại Hạng Anh trước anh chàng chỉ mới ra sân có 8 lần đá chính cho đội.

Gà Trống cũng từng được đồn đoán là có một bản hợp đồng đầy tiềm năng cho đội trưởng Quỷ Đỏ nhưng vẫn còn đang xem xét về việc mượn hay mua đứt anh chàng.

>>> Xem thêm Emery muốn tái hợp lại với Pau Torres

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *