Aston Villa đang cần chữ ký của Sancho

0

Manchester united đã có một kế hoạch chuyển nhượng đầy ấn tượng trong mùa hè năm nay. Sau bao nhiêu sự cố gắng thì đội cũng đã dành được tấm vé tham dự champions league nên mùa chuyển nhượng năm nay cực kỳ quan trọng đối với Quỷ Đỏ. Không những không chia mộ cầu thủ mới mà Manchester united Hoàng dự kiến sẽ trò hàng loạt cầu thủ trong đội của mình rời đi để có thể lấy lại chi tiêu.

Man Utd có kế hoạch lý tưởng cho Sancho - Bóng Đá

Ngôi sao Sancho cũng là một trong những cầu thủ nằm trong dự án phải rời đi của Manchester united khoảng thời gian có những tỷ số trực tuyến đầy thất vọng. Manchester united đã cân nhắc cho việc hành thanh lý Sancho. Sau khi nghe được thông tin này với bóng đá Châu Âu phải rung động vì muốn chiêu mộ ngôi sao này về với đội của mình.

Cũng như bao mong ước của những đội bóng khác, assassina cũng đã chọn Sancho là cầu thủ của đội trong năm nay. Cụ thể cho biết làm Manchester united đã có một bản hợp đồng Aston Villa cho thương vụ chuyển nhượng này. Được biết vào năm 2021 mức giá chuyển nhượng của Sancho là 73 triệu bảng. Sao 79 lần ra sân anh chàng chỉ ghi được 6 bàn chính tạo và 12 kiểu ghi bàn trao đội, điều đó đã khiến cho MU rất thất vọng và chọn anh chàng là cầu thủ phải chuyển nhượng trong năm nay.Ngoài Sancho, Aston Villa cũng muốn chiêu mộ thêm một cầu thủ của Manchester united, đó chính là Harry Maguire nhưng chit với dạng mượn. Manchester united đã không chấp nhận việc này và nói rằng chỉ chấp nhận bán đất đi cầu thủ Harry Maguire.

Man Utd player ratings vs Aston Villa: Jadon Sancho struggles again as  Bruno Fernandes fires Red Devils to narrow win | Goal.com Australia

Hiện tại, dự đoán Aston Villa đang suy nghĩ về vấn đề có thể mua một lúc 2 cầu thủ MU với mức giá rẻ nhất vì dù sao thì cầu thủ Quỷ Đỏ vẫn có phong độ chơi rất tốt dù không còn được trọng dụng. Vì chỉ giá chiêu mộ được Sancho cũng đã 73 triệu, giá đó hiện tại rất cao so với số tiền mà Aston Villa có hiện tại.

>>> Xem thêm Aston Villa sắp ký bản hợp đồng chuyển nhượng 100 triệu Euro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *