ASTON VILLA ĐÃ ĐỨNG VỊ TRÍ THỨ 5 NGOẠI HẠNG ANH

0

Trận đấu với Fullham đã giúp Aston Villa đứng vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh

Ngày 26/05/2023, Aston Villa đã làm vui lòng fan hâm mộ khi thắng trận với Fullham ghi tỉ số 1-0. Điều đó giúp cho đội đang đứng vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh.

Phải nói rằng trận đấu ngày hôm nay quả là trận đấu gây cấn khi đội chủ nhà đang có phong độ giảm dần và đội khách đang lấy lại phong độ tại hai trận gần đây.

Tại hiệp 1, hai đội đã làm nên những phút giây căng thẳng cho fan hâm mộ khi hai bên đều chiến đấu căng thẳng và tại phút thứ 21 Tyrone Mings đã phá lưới fullham, giúp cho sân nhà mở đầu tỉ số là 1-0.

Tại hiệp 2, Aston Villa càng chơi hăng say hơn, trong khi đó Fullham đang mất dần phong độ và đang mất đi tiền vệ Harry Wilson do bị thương. Tại phút 87, đội khách bất ngờ phá lưới đội chủ nhà tạo nên không khí vui mừng cho câu lạc bộ lẫn fan hâm mộ. Tuy nhiên điều mắn đã không đến đội khách khi cú ghi bàn này đã không được tính điểm do lỗi việt vị. Trận đấu đã khép lại với tỉ số 1-0 và điều này đã giúp cho Aston Villa leo lên vị trí thứ 5 trong BXH Ngoại Hạng Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *