Aston đấu với Chích Chòe để giành được Harry Maguire

0

Đội trưởng câu lạc bộ Quỷ Đỏ được dự đoán sẽ ra đi trong mùa chuyển nhượng hè năm nay, MU đang mong chờ một đề nghị chuyển nhượng hợp lý để cho anh chàng có thể ra đi.

Được biết Newcastle đang có ý nguyện muốn mượn Harry Maguire trong mùa hè năm nay nhưng MU không chấp nhận và chỉ chấp nhận nếu mua đứt chàng đội trưởng này. Bởi vì nếu cho mượn thì chỉ có lợi cho đội mượn mà MU không có lợi nhuận gì và không có thêm số tiền để chiêu mộ cầu thủ khác. Nên mục tiêu hiện tại mà MU đặt ra là bán đứt Harry Magurei.

Để chuẩn bị cho mùa Cup C1 đến, Newcastle cần củng cố lại đội hình, đặc biệt là vị trí trung vệ nên Harry Maguire trở thành mục tiêu mà đội đang nhắm đến. Ngoài Newcastle thì Aston Villa cũng đang nhắm đến chàng cầu thủ này trong bối cảnh củng cố đội hình cho đội. Tottenham cũng ao ước Maguire có thể về đội của mình nhưng hiện tại vẫn chưa có động thái mới cho việc chiêu mộ anh chàng.

Cũng có thông tin rằng, chàng đội trưởng này luôn chấp nhận ở lại MU để được hưởng mức lương 200.000 Bảng/ Tuần. Tuy nhiên, đây sẽ là điều rất khó bởi Harry Maguire không đem những kết quả tỷ số trực tuyến về cho đội. Trong suốt mùa giải vừa qua, chàng cầu thủ người Anh này chỉ được đá 16 trận, hiện tại chiếc băng đội trưởng của anh chàng cũng chính thức thuộc về Bruno.

Harry Maguire reacts to 2-2 draw with Aston Villa | Manchester United

Ngay cả khi cầu thủ của đội bị chấn thương, huấn luyện viên Ten Hag vẫn không sử dụng anh chàng vào trận đấu mà luôn chọn Luke Shaw và Lindelof để thay thế cho vị trí đang thiếu. Bất chấp sự bỏ rơi của câu lạc bộ, Harry Maguire luôn thể được sự chuyên nghiệp của mình mà không hề phàn nàn hay oán trách về chuyện không được thi đấu nhiều như trước.

>>> Xem thêm Aston villa đánh bại cả Arsenal và Chelsea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *