Agbonlahor khuyên câu lạc bộ Ngoại hạng Anh hãy mua Paul Pogba

0

Huyền thoại của câu lạc bộ bóng đá Aston Villa, cầu thủ Gabriel Agbonlahor đã có lời khuyên đội bóng Premier League ký hợp đồng với  cầu thủ Paul Pogba từ câu lạc bộ bóng  Juventus.

Đội bóng Juventus được cho là đã giảm giá của tuyển thủ người Pháp xuống một mức rất thấp đầy hấp dẫn. câu lạc bộ Juventus đã đưa cựu tiền vệ của Quỷ Đỏ lên thị trường chuyển nhượng với giá chỉ vỏn vẹn là 8 triệu bảng. Và Gabriel cho rằng anh vẫn có thể làm được nhiều việc ở giải bóng đá Premier League.

Pogba Scores! United UNSTOPPABLE | Aston Villa 0-3 Man Utd - YouTube

Cựu đội trưởng của câu lạc bộ Aston Villa nói trên báo bóng đá xoso talkSPORT: “Tôi sẽ mang cậu ta về câu lạc bộ bóng đá  Aston Villa, khẳng định 100%, Nếu cậu ấy lấy lại thể lực bóng đá mà chúng ta biết thì cậu ấy có thể làm được hết, tôi nghĩ cậu ấy sẽ gia nhập đội hình của câu lạc bộ Aston Villa, vâng.”

“Cậu ấy vẫn có được sự tinh tế đó, nhãn quan trong việc chuyền bóng đó, con mắt ghi bàn đó – tôi đánh giá rất là cao Paul Pogba. Tôi nghĩ cậu ấy là mục tiêu của một số cổ động viên Man United. Cậu ấy có thể làm mọi thứ mà cậu ấy muốn.”

Tiền vệ Paul Pogba lên tiếng về hợp đồng mới với MU

Pogba được biết đã có nhiều năm kinh nghiệm ở giải đấu Ngoại hạng Anh thông qua 2 giai đoạn ở Quỷ Đỏ. Anh chàng đã quay lại M.U vào năm 2016 với giá chuyển nhượng lên đến gần 90 triệu bảng từ câu lạc bộ Juventus, nhưng quay lại với Bà đầm già sau 6 năm sau đó dưới dạng chuyển nhượng cầu thủ tự do. Juventus có thể một lần nữa thu lãi từ anh chàng vào hè này.

>>> Xem thêm Aston Villa là bến đỗ lý tưởng cho Harry Maguire

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *